Hội nghị tập huấn nhiệm vụ chuyên môn KH&CN cấp huyện

Thứ hai - 09/10/2017 16:00 104 0

Ngày 29/9/2017, tại hội trường UBND huyện Tân Biên, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Biên phối hợp vớ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp "Tập huấn nhiệm vụ chuyên môn KH&CN cấp huyện".

5.png

Đến tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó giám đốc Sở KH&CN; Ông Nguyễn Minh Sơn – Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Biên; Bà Lê Thị Bích Hồng – Trưởng phòng Quản lý Khoa học cơ sở Sở KH&CN; Ông Đoàn Minh Tuyết - Phó giám đốc Trung tâm Thông tin, Ứng dụng Tiến bộ KH&CN (TKC); các đại biểu là cán bộ thuộc các phòng trực thuộc UBND huyện Tân Biên và các Cơ sở, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Văn Hồng Du – Trưởng phòng Quản lý đo lường; Bà Huỳnh Nguyễn Phương Mai – Chuyên viên phòng Quản lý tiêu chuẩn chất lượng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình bày nội dung về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa và những quy định về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy, công bố tiêu chuẩn cơ sở; công tác kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa; các thông tư của Bộ KH&CN quy định về đo lường, chất lượng, quy định kiểm tra Nhà nước về đo lường…; Ông Phạm Thế Anh – Phó phòng CNSH thuộc Trung tâmTKC trình bày về các mô hình ứng dụng KHCN như mô hình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn, mô hình trồng nấm, mô hình trồng măng tây xanh, mô hình nước sạch nông thôn….

Các đại biểu sau khi lắng nghe những nội dung trên đã thảo luận sôi nổi và mong muốn được hướng dẫn kỹ hơn để có thể áp dụng triệt để và đạt hiệu quả trong thời gian tới.

Cuối cùng, Chủ trì phát biểu kết luận và Hội nghị thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngọc