Sự kiện hợp tác công nghệ “Công nghệ chế biến các sản phẩm từ quả bưởi” do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với nhóm tác giả Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm đa dạng hoá từ quả bưởi đến Quý đơn vị và mong muốn tìm kiến cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, đầu tư và chuyển giao công nghệ.
Nhằm hỗ trợ thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, CESTI tổ chức sự kiện “Hợp tác công nghệ” giới thiệu các giải pháp công nghệ từ các Viện nghiên cứu, trường Đại học, doanh nghiệp công nghệ… đến các đơn vị tại TP.HCM và các tỉnh/thành trên cả nước. Sự kiện hợp tác công nghệ “Công nghệ chế biến các sản phẩm từ quả bưởi” do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với nhóm tác giả Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm đa dạng hoá từ quả bưởi đến Quý đơn vị và mong muốn tìm kiến cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, đầu tư và chuyển giao công nghệ.
Phòng QLCN