Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An đến giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 26/03/2018 22:00 103 0

Ngày 16/3/2018, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Long An (do Ông Lê Quốc Dũng- Giám đốc Sở trưởng đoàn) và Sở KH&CN tỉnh An Giang  (do Ông Tầng Phú An - Giám đốc Sở trưởng đoàn) đã có buổi làm việc với Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh với nội dung  trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực KH&CN. Tiếp Đoàn công tác có đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí Phó giám đốc, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

1.png

Tại buổi giao lưu, hai bên đã có những trao đổi chuyên môn về thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác như: triển khai các nhiệm vụ KH&CN và các nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Định hướng, sắp xếp, sáp nhập lại đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở theo Nghị quyết Trung ương số 19-NQ/TW; Công tác triển khai thực hiện tự chủ về tài chính và tổ chức bộ máy của đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và Chi cục ….

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 3 Sở đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, góp phần nâng cao hoạt động của ngành tại địa phương trong thời gian tới./.

Huyền Ngọc