Chi đoàn Sở KH&CN triển khai hoạt động hưởng ứng chiến dịch kỳ nghỉ hồng 2023

Thứ ba - 18/07/2023 07:15 111 0
Thiết thực triển khai Kế hoạch hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2023, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của ông cha ta, hướng đến chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).
Vào sáng ngày 16/7/2023, tại huyện Tân Biên, Chi đoàn Sở KH&CN đã đến thăm hỏi sức khỏe 02 Bà mẹ Việt Nam anh hùng: Mẹ Lê Thị Ba (101 tuổi) tại xã Trà Vong, Mẹ Phan Thị Hợi (92 tuổi) tại xã Thạnh Tây. Thông qua đó, các đoàn viên cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh anh dũng của các bậc tiền bối.
Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở KH&CN chúc sức khỏe Mẹ Lê Thị Ba
Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở KH&CN chúc sức khỏe Mẹ Phan Thị Hợi

Sáng cùng ngày, tại huyện Bến Cầu Chi đoàn cũng ghé viếng thắp hương tại Đài tưởng niệm Lợi Thuận, bày tỏ sự tri ân, tưởng nhớ công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở KH&CN thắp hương tại Đài tưởng niệm Lợi Thuận
Song song đó, Chi đoàn Sở KH&CN phối hợp Xã đoàn Lợi Thuận và Xã đoàn Tiên Thuận trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn. Các phần quà là nguồn động viên tinh thần, khích lệ các em cố gắng chăm ngoan, học tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ!
Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở KH&CN trao tặng quà cho các em học sinh tại xã Lợi Thuận
Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở KH&CN trao tặng quà cho các em học sinh tại xã Tiên Thuận

Chi đoàn Sở KH&CN