Khảo sát cung - cầu công nghệ và đổi mới sáng tạo  trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 09:57 168 0
Hỗ trợ cung cấp thông tin về nguồn cung và nhu cầu công nghệ

Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, trường Đại học kết nối nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ.  Đồng thời, thúc đẩy xây dựng các dự án về đổi mới sáng tạo, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức khảo sát, xác định nguồn cung - cầu công nghệ và đổi mới sáng tạo của các tổ chức, doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, trường Đại học trên cả nước.
Để hoạt động kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo đạt hiệu quả cao tại địa phương, Sở Khoa học và Công nghệ kính đề nghị Quý tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cung cấp thông tin về nguồn cung và nhu cầu công nghệ (Phiếu khảo sát kèm theo) và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 22/7/2023 để Sở tổng hợp tham mưu UBND tỉnh báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ.
* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Chuyên ngành - Sở Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 211, Đường 30/4, P.2, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh