Thông báo Đơn vị dịch vụ, tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu

Thứ tư - 26/07/2023 14:33 157 0
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6003/VP-KT ngày 12/7/2023 của Văn phòng UBND tỉnh về việc hướng dẫn đăng ký chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.
 Theo đó, Trung tâm Tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu (đơn vị trực thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) có chức năng thực hiện dịch vụ khoa học và công nghệ: nghiên cứu khoa học, tư vấn chuyển giao công nghệ, thương mại; tư vấn, xây dựng quy trình về chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu,… (đính kèm theo Công văn số 56/BGĐ.PCCP ngày 05/7/2023).
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo và kính đề nghị Quý đơn vị hỗ trợ thông báo đến các cơ sở/doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết, có nhu cầu liên hệ, đăng ký tham gia.
Trân trọng./.
- Toàn văn bản: xem chi tiết tại đây
- Công văn số 56/BGĐ.PCCP: xem tại đây
P.QLCN