Chi Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 10/04/2020 16:00 207 0

c7c1d1d472468918d057.jpg

Hình ảnh: Chi Đoàn Sở KH&CN đến thăm tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Vàm Trảng Trâu

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/CĐKHCN ngày 06 tháng 04 năm 2020 của Chi Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 07 tháng 04 năm 2020 Chi Đoàn Sở KH&CN phối hợp cùng Công đoàn đơn vị Liên minh hợp tác xã đã tổ chức Đoàn (Dưới 10 người) đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Với mục đích phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ tình cảm, thể hiện trách nhiệm, mang màu áo xanh của đoàn viên thanh niên lan tỏa và đồng hành cùng màu áo xanh của lực lượng quân đội trên mọi mặt trận đặc biệt là mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn đã đến chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của chiến sĩ bộ đội biên phòng đang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép qua biên giới để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Ngoài thăm Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, Đoàn còn đến các chốt dã chiến phòng, chống dịch Covid-19 gửi lời thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước suối, mì gói... cho lực lượng thường trực tại đây. Trước khi chia tay Đoàn không quên gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu của tổ quốc./.