Hội nghị chuyên đề Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm - 13/10/2016 15:00 101 0

Sáng ngày 12/10/2016, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy, thành ủy các tỉnh, thành phố tổ chức Hội nghị  trực tuyến chuyên đề: Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghi được tổ chức tại 91 điểm cầu ở trung ương, tỉnh, thành phố. Tham dụ Hội nghi: về phía Ban Tuyên giáo Trung ương có: đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; vế phía các tỉnh, thành phố  có: các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí nguyên là Ban chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố; lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh, thành phố;  lãnh đạo UBND các huyện, thành phố,..., các Báo cáo viên, Báo, đài đưa tin.

12-10-16.JPG
Ông Phạm Hùng Thái, Uỷ viên thường vụ BCH Đảng bộ tỉnh - Trươrng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Giáo sư Tiến sĩ Triết học Hoàng Chí Bảo giới thiệu chuyên đề: Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị kết thúc vào cuối buổi sáng cùng ngày.

MH