Hội nghi trực tuyến Phổ biến thông tin về một số Hiệp định thương mại tự do Việt Nam tham gia

Thứ sáu - 02/09/2016 22:00 87 0

S​áng ngày 01/9/2016, UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp Bộ Công thương tổ chức Hội nghi trực tuyến phổ biến thông tin về một số Hiệp định thương mại tự do Việt Nam tham gia.

IMG_0164.JPG

Tham dự Hội nghi về phía tỉnh Tây Ninh có: ông Trần Lưu Quang - Bí thư tỉnh uỷ; ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ; ông Phạm Văn Tân - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo: HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQVN tỉnh; các cơ quan tham mưu giúp việc cho Tỉnh uỷ; Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các Hội đặc thù cấp tỉnh; ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh; các Trường cao đẳng; Trung học chuyên nghiệp; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; và phóng viên Báo, Đái Phát thanh Truyền hình Tây Ninh đưa tin. Về phía Bộ Công thương có: ông Trần Quốc Khánh - Thứ trưởng Bộ Công thương, Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế và thương mại quốc tế; lãnh đạo Vụ Chính sách Thương mại Đa biên, ... .

Hội nghi phổ biến: Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương và sự tham gia của Việt Nam; Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - Kết quả, cơ hội và thách thức, một số khuyến khích. Hội nghi trao đổi thảo luận xoay quanh những vấn đề liên quan đến nội dung trên. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

MH