Thứ năm - 23/06/2016 22:00 159 0
Hội Nông dân huyện tổ chức “Hội nghị tọa đàm với hội viên nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện Dương Minh Châu năm 2016”

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Dương Minh Châu, ngày 21/6/2016, tại Hội trường Huyện ủy, Hội Nông dân huyện tổ chức "Hội nghị tọa đàm với hội viên nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện Dương Minh Châu năm 2016".

22-6-16.jpg

Đến dự có: Ông Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Huyện ủy huyện Dương Minh Châu; Ông Trần Văn Hận - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Trung tâm Khuyến nông tỉnh Tây Ninh; các hội viên Hội nông dân huyện, xã, các cá nhân tiêu biểu và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dương Minh Châu: DNTN Hùng Diệp; DNTN Nam Trạng; DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

Trong buổi tọa đàm, Hội nghị đã nghe tham luận của: Trung tâm Khuyến nông tỉnh; Trung tâm Thông tin, Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ và những chia sẻ của: Bà Đỗ Thị Diệp - Giám đốc DNTN Hùng Diệp; Ông Lê Hoàng Nam - Giám đốc DNTN Nam Trạng.

Tại Hội nghị, Ông Trần Văn Hận – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Huyện ủy huyện Dương Minh Châu  đã phát biểu và chỉ đạo các Hội Nông dân, phòng, ban huyện thực hiện các kiến nghị, đề xuất để đáp ứng nhu cầu thực tế của các hội viên hội nông dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.

Trung tâm TKC