Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động khoa học và công nghệ huyện Hòa Thành

Thứ hai - 06/06/2016 23:00 112 0
UBND huyện Hòa Thành phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện Hòa Thành”.

Ngày 06/6/2016, tại Hội trường UBND huyện Hòa Thành, UBND huyện Hòa Thành phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức "Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện Hòa Thành".

6-6-16.jpg

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh, Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Chi cục phó Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Ông Hồ Đức Hải – Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn, các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bàng.

Trong Hội nghị, các chuyên viên Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình bày nội dung về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa và những quy định về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy, công bố tiêu chuẩn cơ sở; công tác kiểm tra Nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa; Thông tư số 23/2013/TT-BKHCN ngày 26/9/2013 của Bộ KH&CN quy định về đo lường đối với phương tiện đo nhóm 2; Thông tư số 28/2013/TT-BKHCN ngày 17/12/2013 của Bộ KH&CN quy định kiểm tra Nhà nước về đo lường; Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/8/2015 của Bộ KH&CN quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu.

Qua thảo luận, giải đáp thắc mắc, hội nghị cơ bản tuyên truyền, phổ biến được các nội dung, các quy định về quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa và quy định về công bố hợp chuẩn, hợp quy của Bộ KH&CN. Cuối cùng, Chủ trì Hội nghị phát biểu kết luận và Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Trung tâm TKC