Hội nghị Tổng kết công tác VSATTP năm 2015 và triển khai Kế hoạch năm 2016

Thứ hai - 14/03/2016 21:10 3.028 0

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - PCT UBND tỉnh Tây Ninh, Trưởng BCĐ Liên ngành VSATTP phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sáng ngày 14/3/2016, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác VSATTP năm 2015 và triển khai Kế hoạch năm 2016.
Đến tham dự Hội nghị có: Ông Nguyễn Thanh Ngọc - PCT UBND tỉnh Tây Ninh, Trưởng BCĐ Liên ngành VSATTP; các thành viên BCĐ liên ngành; đại diện lãnh đạo UBND huyện, thành phố; các: phòng y tế, Trung tâm y tế, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, thành phố; .... Và cơ quan Báo, Đài đưa tin.
Hội nghi đã thông qua: dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác bảo đảm VSATTP năm 2015 - Triển khai kế hoạch năm 2016; Báo cáo thanh, kiểm tra trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Thân 2016; Kế hoạch triển khai công tác thanh, kiểm tra năm 2016; Báo cáo tham luận của sở Công thương, sở NN&PTNT, UBND huyện Gò Dầu.
Hội  nghi đã trao đổi thảo luận, đề xuất kiến nghị và giải pháp  nhằm triển khai, thực hiện tốt công tác đảm bảo VSATTP trong thời gian tơi.
Hội nghi đã nghe và tiếp thu phát biểu chỉ đao của Ông Nguyễn Thanh Ngọc - PCT UBND tỉnh Tây Ninh, Trưởng BCĐ Liên ngành VSATTP về công tác bảo đảm VSATTP.

MH