Thứ tư - 09/03/2016 22:40 75 0

Sáng ngày 8/3/2016 Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (KH&CN) đã tổ chức Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh cho đề tài: “Biên soạn, chỉnh lý, bổ sung địa lý y tế quân sự tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2011 – 2015”.

Đến dự buổi họp có mặt 8/9 thành viên hội đồng theo quyết định số 56 /QĐ – KHCN  ngày 24/2/2016 của Giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh về việc thành lâp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh.

Đề tài đã được Hội đồng thống nhất thông qua và đề nghị giao trực tiếp cho Ban Quân Dân Y tỉnh Tây Ninh chủ trì thực hiện và BS.CKII Lương Quang Lực làm chủ nhiệm đề tài. Đồng thời, Hội đồng kiến nghị thực hiện đề tài theo hình thức khoán chi đến sản phẩm cuối cùng./.

TKC