Hội nghi Tổng kết tình hình kinh tế tập thể năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

Thứ hai - 14/03/2016 21:05 104 0
Trao đổi thảo luận và ký kết chương trinh phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh với các huyện, thành phố

Ông Phạm Lưu Nhạn - PGĐ sở Kế hoạch và Đầu tư đọc dự thảo báo cáo

Sáng ngày 11/3/2016, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội  nghị Tổng kết tình hình kinh tế tập thể năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.
Đến dự Hội nghi có: ông Huỳnh Lam Phương - Phó trưởng cơ quan phía Nam Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thương trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể tỉnh; ông Dương Văn Thắng - PCT UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể tỉnh;; đại diện UBND các huyện, thành phố; đại diện phòng Kinh tế thành phố; phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; đại diện các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị thông qua: dự thảo Báo cáo Tổng kết tình hình kinh tế tập thể năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016; Báo cáo tham luận của 5 đơn vị: HTX dịch vụ nông nghiệp Tân Tiến Suối Ngô; Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Hoà Thành; HTX Vận tải Bình Minh; UBND huyện Trảng Bàng và sở NN&PTNT Tây Ninh. Hội nghi đã trao đổi thảo luận và ký kết chương trinh phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh với các huyện, thành phố. Hội nghi đã kết thúc cùng ngày.

MH