Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh thăm và làm việc tại cơ sở Trần Quốc Hải

Thứ hai - 07/03/2016 15:20 356 0

Chiều ngày 04/3/2016, ông Dương Văn Thắng - PCT UBND tỉnh Tây Ninh cùng đại diện  lãnh đạo:  Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, sở Nông nghiệp và Phát triẻn nông thôn, sở Khoa học và Công nghệ, HĐND huyện Tân Châu, Hội Nông dân huyện, Báo Đài Tây Ninh đến thăm và làm việc tại cơ sở ông Trần Quốc Hải.

Ông Dương Văn Thắng - PCT UBND tỉnh Tây Ninh thăm và làm việc tại cơ sở

Trần Quốc Hải

Đoàn đã nghe ông Trần Quốc Hải báo cáo các thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp: máy trồng mì, máy chăm sóc bón phân trồng mì, ... Qua trao đổi, thảo luận Đoàn tham quan các thiết bị và xem trình diễn máy trồng mì.
Ông Dương Văn Thắng đã động viên khuyến khích ông Hải tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện các thiết bị để phuc vụ ngành nông nghiệp tỉnh nhà.

MH