Hội đồng đánh giá nghiệm thu nội bộ kết quả thực hiện đề tài “Điều tra tài nguyên cây thuốc ở Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh Tây Ninh phục vụ yêu cầu bảo tồn và phát triển”.

Thứ sáu - 22/01/2016 21:35 81 0

Ngày 21/01/2016, Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh tổ chức nghiệm thu nội bộ đề tài: “Điều tra tài nguyên cây thuốc ở Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh Tây Ninh phục vụ yêu cầu bảo tồn và phát triển” do PGS.TS Trần Hợp làm chủ nhiệm, cơ quan chủ trì là Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh  Tây Ninh.

Đến dự buổi họp có mặt 9/9 thành viên hội đồng theo quyết định số 07/QĐ – VQG ngày 08/01/2016 của Giám đốc Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát cùng đại diện cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài.

PGS.TS Trần Hợp đã báo cáo tóm tắt nội dung của đề tài “Điều tra tài nguyên cây thuốc ở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh Tây Ninh phục vụ yêu cầu bảo tồn và phát triển”. Hội đồng đã thảo luận, đánh giá từng nội dung và xếp loại cho đề tài.

Theo ý kiến nhận xét của các thành viên trong hội đồng, nội dung báo cáo tổng hợp của PGS.TS Trần Hợp rất chi tiết, đầy đủ và rõ ràng đúng theo yêu cầu thuyết minh của đề tài đã được phê duyệt. Kết quả nghiên cứu của đề tài đáp ứng yêu cầu, mục tiêu đề ra.

Căn cứ Quy định quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh, Hội đồng thống nhất xếp loại kết quả nhiệm vụ của đề tài là đạt yêu cầu./.

Trung tâm TKC