Thứ tư - 10/08/2016 22:00 106 0

Sáng ngày 10/8/2016, Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao công nghệ thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ và cơ khí chế tạo.

10-8-16.JPG
Tham dự Hội thảo có: ông Phan Xuân Dũng, Uỷ viên BCH TW Đảng - Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Trưởng Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, các thành viên trong Đoàn giám sát; ông Chu Ngọc Anh - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo các sỏ: KH&CN, Công thương, Xây dựng, Giao thông và Vận tải, Thông tin và Truyền thông các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện UBND tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp và các đại biểu nguyên là đại biểu Quốc hội, các Viện, trường Đại học, các doanh nghiệp cơ khí,...
Hội thảo đã trao đổi, thảo luận thông qua các báo cáo về đánh giá kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ và cơ khí chế tạo giai đoạn 2005 - 2015 ; Hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển khoa học và cong nghệ giai đoạn 2005 - 2015. Từ đó có những đề xuất kiến nghị với Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về những vấn đề có liên quan đến nội dung Hội thảo.

MH