Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh

Thứ ba - 13/09/2016 17:00 99 0
Lịch sử phong trào Phụ nữ Tây Ninh giai đoạn 1945-2010

Ngày 13/9/2016 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: "Lịch sử phong trào Phụ nữ Tây Ninh giai đoạn 1945-2010".

Đến dự buổi họp có mặt 8/9 thành viên hội đồng theo Quyết định số 171/QĐ –KHCN ngày 01/9/2016 của Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng đại diện tổ chức chủ trì và cá nhân chủ trì nhiệm vụ.

13-9-16.jpg

Hội đồng đã mời PGS.TS Trần Thuận và TS. Trần Thị Nhung làm phản biện, cùng các thành viên khác là đại diện của các đơn vị trong tỉnh có liên quan.

Mục tiêu của nhiệm vụ: Ghi lại những thành tựu những cống hiến của phụ nữ tỉnh Tây Ninh trong hai cuộc kháng chiến cứu nước và xây dựng đất nước giai đoạn 1945-2015; tập hợp hình ảnh các vị lãnh đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ Tây Ninh qua các thời kỳ để lưu giữ làm tư liệu, tài liệu giáo dục truyền thống cho các thế hệ mai sau.

Kết quả dự kiến đạt được: Báo cáo tổng kết; bài báo khoa học đăng trên tập san Khoa học và Công nghệ; đĩa CD lưu dữ liệu báo cáo.

Hội đồng thống nhất: Chỉnh sửa tên đề tài thành "Lịch sử phong trào cách mạng của Phụ nữ Tây Ninh giai đoạn 1945-2015" và giao cho Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh làm cơ quan chủ trì và  CN. Võ Thị Bạch Tuyết làm chủ nhiệm nhiệm vụ./.

Trung tâm TKC