Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X

Thứ ba - 04/10/2016 21:00 81 0
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Hội nghị “Triển khai quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X”.

Sáng ngày 28/9/2016, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Hội nghị "Triển khai quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X".

Đến tham dự Hội nghị có Bà Trần Thị Ngọc Thu - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh - Phó bí thư Đảng đoàn; Ông Huỳnh Văn Nghiệp - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh; các đại biểu là các lãnh đạo, chuyên viên ở các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và các cá nhân trong tỉnh cùng tham gia hội nghị.

28-9-16.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe những thông tin về nội dung cơ bản của Đại hội XII về phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Đối với lĩnh vực Khoa học và Công nghệ Đại hội XII đã đưa ra những hạn chế và khuyết điểm từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và hướng khắc phục trong thời gian tới, từ đó giúp địa phương áp dụng hiệu quả vào tình hình thực tế.

Cuối cùng, Chủ trì phát biểu kết luận và Hội nghị thành công tốt đẹp./.

Trung tâm TKC