Hội nghị sơ kết tình hình áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008, giai đoạn 2015-2020

Thứ tư - 04/11/2020 21:00 190 0

701ED09F-7D12-4C2B-A660-DC5CE569AB44.jpeg

Hình ảnh tại buổi hội nghị
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND, sáng ngày 30/11/2020 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 giai đoạn 2015-2020 để phân tích đánh giá các kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề ra giải pháp, phương hướng triển khai trong thời gian tới.
Đến dự Hội nghị có Bà Trần Thị Mỹ An – Trưởng ban thi đua khen thưởng, Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các đại diện là lãnh đạo và công chức phụ trách ISO của các sở, ban, ngành; UBND huyện, thành phố, thị xã và UBND các xã, phường, thị trấn.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được lắng nghe Báo cáo tình hình, kết quả triển khai áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và 03 bài báo cáo tham luận về tình hình xây dựng, áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 tại cơ quan, tổ chức lần lượt do Sở Nội vụ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, UBND huyện Gò Dầu trình bày. Tại phần thảo luận các đại biểu đã tham gia bàn luận sôi nổi với các câu hỏi và câu trả lời sát với nội dung thảo luận.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Bà Trần Thị Mỹ An đã thông qua Quyết định khen thưởng trao hoa và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008, giai đoạn 2015-2020.
Bế mạc Hội nghị Ông Nguyễn Văn Hùng đại diện lãnh đạo Sở KH&CN phát biểu, đầu tiên Ông chúc mừng các kết quả đạt được của các cá nhân, tập thể trong việc áp dụng HTQLCL, góp phần nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị, Ông cũng thể hiện mong muốn các bộ phận tập thể, cá nhân làm công tác áp dụng HTQLCL sẽ làm tốt công việc, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc áp dụng HTQLCL tại cơ quan, đơn vị nơi mình công tác./.