Họp trao đổi công tác hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2021

Thứ ba - 04/05/2021 23:00 141 0

Hình ảnh buổi làm việc

Chiều ngày 29/04/2021, tại Phòng họp Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Tây Ninh đã diễn ra cuộc họp trao đổi một số nội dung hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2021 giữa Sở KH&CN với  phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; phòng Kinh tế thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tham dự cuộc họp có bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở KH&CN, ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở KH&CN, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên (phụ trách lĩnh vực KH&CN) của phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; phòng kinh tế thị xã, thành phố.

Phòng Quản lý khoa học đã trình bày tóm tắt một số kết quả đạt được của hoạt động KH&CN cấp huyện trong những tháng đầu năm 2021, các đề xuất kiến nghị của một số địa phương và nội dung đăng ký tập huấn KH&CN cấp huyện năm 2021.

Bên cạnh đó, Văn phòng Sở cũng trình bày nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan chuyên môn về KH&CN thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHCN ngày 01/3/2021 của Bộ KH&CN. Tại cuộc họp, đại diện phòng kinh tế và hạ tầng các huyện; phòng kinh tế thị xã, thành phố đã nêu những khó khăn, vướng mắc cũng như những vấn đề mà địa phương cần sự hỗ trợ từ Sở, đại diện các phòng đơn vị thuộc Sở cũng phát biểu giải đáp các vướng mắc và sẽ phối hợp cùng địa phương về hoạt động KH&CN cấp huyện trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc Lãnh đạo Sở gửi lời cảm ơn đến các địa phương đã có những chia sẻ chân thành, thẳng thắn các vấn đề địa phương quan tâm qua đó kịp thời đề xuất giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và mong muốn trong thời gian tới hoạt động KH&CN cấp huyện sẽ có nhiều đổi mới, bước tiến mới./.