Thứ ba - 11/05/2021 18:00 124 0

Hình ảnh đồn biên phòng Tống Lê Chân

Thực hiện kết luận của đồng chí NguyễnThanh Ngọc Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và Kế hoạch số 696/KH-BCH ngày 7 tháng 5 năm 2021 của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh về Khảo sát các vị trí cần lắp đặt hệ thống chống sét tại các chốt dã chiến phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Sáng sớm ngày 11 tháng 05 năm 2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng các cán bộ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh thực hiện khảo sát nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 trên tuyến biên giới. Mục đích của cuộc khảo sát nhằm đánh giá tình hình sét tại các chốt kiểm soát dã chiến phòng, chống dịch Covid-19 làm cơ sở tham mưu cho UBND tỉnh đầu tư kinh phí lắp đặt hệ thống chống sét cho các chốt. Việc lắp đặt hệ thống chống sét góp phần bảo vệ an toàn, tạo sự yên tâm cho cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến biên giới.

Dự kiến trong hai ngày (11/5 – 12/5/2021) đoàn sẽ hoàn thành khảo sát các tuyến biên giới của tỉnh, từ đó có cơ sở tham mưu cho UBND tỉnh các vị trí cần lắp đặt hệ thống chống sét tại các chốt dã chiến phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất./.