Hội nghị Tổng kết dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020”

Thứ bảy - 19/12/2020 00:00 179 0

Tin- Hoi Nghi Du An Nang cao nang suat và chat luong sp, hh của dn tinh Tay Ninh 2016 2020 (2).jpg

Hình ảnh tại buổi hội nghị

Sáng ngày 10/12/2020 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết dự án "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020" để phân tích đánh giá các kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đề ra giải pháp, phương hướng triển khai trong thời gian tới.

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Ông Nguyễn Thành Đời – Phó Giám đốc Sở Công thương, đại diện các sở, ban, ngành và UBND huyện, thành phố, thị xã, đại diện các doanh nghiệp tham gia dự án giai đoạn 2016-2020. Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh, báo Tây Ninh cũng đến dự và đưa tin về Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được lắng nghe Báo cáo tổng kết dự án "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020" và xem video clip về một số kết quả thực hiện dự án. Bên cạnh đó, còn có báo cáo tham luận của Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh về hiệu quả áp dụng các hệ thống quản lý tiến, công cụ cải tiến năng suất và chất lượng và chủ đề cải tiến "Cày ngầm trên đường băng kết hợp lấp hố trước khi trồng mới tái canh", Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy cũng tham gia báo cáo tham luận về hiệu quả của việc tham dự Giải thưởng Chất lượng quốc.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đã thông qua Quyết định 2932/QĐ-UBND ngày 01/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc tặng bằng khen cho 02 tập thể gồm Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh và Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy đã có thành tích xuất sắc trong tham gia dự án "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020".

Bế mạc Hội nghị Ông Nguyễn Văn Hùng đại diện lãnh đạo Sở KH&CN chúc mừng các kết quả đạt được qua thời gian thực hiện dự án, đồng thời cũng biểu dương thành tựu của các tập thể doanh nghiệp tham gia vào dự án, Ông mong muốn dự án sẽ phát huy hiệu quả hơn nữa trong việc hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh nâng cao chất lượng hàng hóa trong thời gian tới./.