Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 9 năm 2014 - 2015

Thứ sáu - 18/12/2015 17:10 96 0

Ngày 18/12/2015, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật (STKHKT) tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 9 năm 2014 - 2015.
Tham dự buổi lễ Tổng kết có bà Phan Thị Điệp - PCT Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Mạnh Hùng - PCT UBND tỉnh; ông Phạm Hùng Thái - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở ngành, UBND các huyện, thành phố, cùng các tác giả đạt giải.

Bà Dương Thị Thu Hiền - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh - Trưởng Ban tổ chức Hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật phát biểu khai mạc

Hội thi STKHKT tỉnh lần thứ 9 có 5 lĩnh vực tham gia dự thi: Công nghiệp, Nông nghiệp, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Bảo vệ sức khỏe, Công nghệ thông tin. Có 43 đề tài/giải pháp đạt giải trong 163 đề tài/giải pháp dự thi; trong đó, có 02 giải nhất, 04 giải nhì, 07 giải ba và 30 giải khuyến khích. Các giải pháp đạt giải được áp dụng vào sản xuất và đời sống, phù hợp với điều kiện thực tiễn của ngành, địa phương, doanh nghiệp, có ý nghĩa về mặt khoa học và kỹ thuật, mang lại hiệu quả cụ thể về mặt kinh tế và xã hội.
Qua Hội thi, Ban tổ chức xét, chọn 05 đề tài/giải pháp tham dự Hội thi Sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật toàn quốc lần thứ XIII (2014 - 2015).

MH