Kiểm tra đồ chơi trẻ em nhân dịp Trung thu

Thứ tư - 26/09/2012 22:05 164 0
Vừa qua, từ 17/9 đến 20/9/2012 Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp Chi cục quản lý Thị trường tiến hành kiểm tra về chất lượng và ghi nhãn hàng hóa đối với hàng hóa là đồ chơi trẻ em ở các huyện Tân Biên, Gò Dầu, Hòa Thành và Thị xã Tây Ninh.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 10 Cửa hàng kinh doanh hàng hóa đồ chơi trẻ em về ghi nhãn hàng hóa và hồ sơ bảo đảm chất lượng của đồ chơi các loại như xe trớn không pin, xe tăng không pin, siêu nhân không pin, vỉ xếp hình, vỉ xe lửa, lắc 4 banh, chong chóng xoay, búp bê Baby...
Kết quả 08 cửa hàng kinh doanh hàng hóa đồ chơi trẻ em thực hiện đúng các quy định, 02 cửa hàng vi phạm về ghi nhãn hàng hóa: không có nhãn, nhãn ghi sai nội dung (Cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em Ngọc Thủy và Hưng Thịnh - Trung tâm Thương Mại Long Hoa, Hòa Thành, Tây Ninh). Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thông báo tạm dừng lưu thông các hàng hóa vi phạm đề nghị Chi cục Thị trường xử lý.

Trương Lê