Chuỗi phiên tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu sang thị trường nước ngoài

Thứ sáu - 01/04/2022 15:21 454 0
Từ ngày 19 đến ngày 21/4/2022 Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương tổ chức Chương trình hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, áp dụng các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu hàng hóa với các thị trường nước ngoài và các cam kết quốc tế về sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu” với 03 Phiên tư vấn xuất khẩu sang thị trường các nước Algeria, Thụy Sỹ, Đức.
Với hình thức trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp trực tuyến trên nền tảng Zoom và phổ biến Fanpage Facebook của Cục Xúc Tiến Thương Mại; quy mô cho mỗi Phiên tư vấn từ 21 – 100 cơ quan, doanh nghiệp; đối tượng: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức XTTM trên địa bàn tỉnh.
Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng kính mời các quý cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham dự các Phiên tư vấn trên, vui lòng đăng ký theo đường dẫn: http://event.vietrade.gov.vn/tvalgerthuysyduc2022mẫu đăng ký tham dự kèm theo (trước ngày 08/4/2022)
       Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:
       Cục Xúc tiến Thương mại (Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu)
       Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
       Người liên hệ: Anh Nguyễn Đông Duy (0915542387)
       Email: ketnoigiaothuong@gmail.com)./.
Phòng QLCN