cuộc thi “tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nghệ an năm 2021” (techfest nghe an 2021)

Thứ năm - 10/06/2021 16:00 94 0

​Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An năm 2021 (Techfest Nghệ An 2021) với chủ đề "Khát vọng Sông Lam" là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Nghệ An sáng lập hoặc đồng sáng lập ở trong nước và quốc tế hoặc những người yêu mến Nghệ An sẽ khởi nghiệp tại Nghệ An. Techfest Nghệ An 2021 ưu tiên các lĩnh vực: Nông nghiệp; Y – dược; Du lịch; Giáo dục, Đào tạo và Công nghệ Tiên phong.

6.1.png

Điểm nhấn của ngày hội là Chương trình sẽ kết nối các nguồn lực chuyên gia, tài chính, thị trường và đối tác phát triển. Doanh nghiệp tham gia cuộc thi có cơ hội thuyết trình gọi vốn trực tiếp trước các Quỹ đầu tư trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Các dự án đạt giải cao sẽ được giới thiệu tham gia cuộc thi Techfest Việt Nam năm 2021 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Quán quân Cuộc thi Techfest Việt Nam sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự Techfest toàn cầu năm 2022. Thông tin Cuộc thi như sau:

1. Đối tượng dự thi

Các cá nhân, nhóm cá nhân là người Nghệ An hoặc những người yêu quý Nghệ An, các doanh nghiệp khởi nghiệp (được thành lập dưới 5 năm) do người Nghệ An sáng lập hoặc đồng sáng lập hoặc các doanh nghiệp yêu quý Nghệ An với "Khát vọng Sông Lam" và hướng về khởi nghiệp tại Nghệ An, có ý tưởng, dự án khởi nghiệp dự thi có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới.

2. Hình thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến: Đội thi tải mẫu hồ sơ tại website của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An hoặc Khát vọng Sông Lam, điền thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến tại trang chủ của Cuộc thi Techfest Nghệ An open 2021: http://ngheandost.gov.vn/ hoặc theo link đăng ký tại trang chủ Khát vọng Sông Lam: https://khatvongsonglam.vn/dang-ky-techfest  hoặc gửi về email Ban tổ chức chương trình: hoanait@gmail.com hoặc khatvongsonglam@gmail.com

Đăng ký trực tiếp: Đội thi tải mẫu hồ sơ tại website của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An hoặc Khát vọng Sông Lam gửu trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ và Tin học Nghệ An, số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Hồ sơ hợp lệ: Điền đầy đủ thông tin mẫu bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Đối với các hồ sơ không cung cấp đủ thông tin, hồ sơ không được xem là hợp lệ và không được tham gia dự thi.

3. Nội dung, hình thức tổ chức

Dựa trên những thông tin, tài liệu gửi về cho BTC, Ban giám khảo (sau đây gọi là BGK) sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra 20 đội vào đào tạo (Tổ chức online/offline) để tham gia Chung kết cuộc thi.

BTC sẽ phân loại các dự án theo Bảng gồm (Bảng Công nghệ hoặc Bảng Đổi mới sáng tạo) phù hợp với tính chất dự án đăng ký để tiến hành chấm điểm

4. Kế hoạch tổ chức

www.ngheandost.gov.vn