Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ với chiến dịch “Xuân biên giới” năm 2018

Thứ tư - 31/01/2018 23:00 128 0

Được sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo, chi ủy, công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh, Chi đoàn Sở  KH&CN cùng với các nhà hảo tâm (Việt kiều Mỹ về thăm quê hương Tây Ninh) đã đến thăm hỏi và tặng quà, chúc tết nhân dịp năm mới cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Các thành viên trong Đoàn

Chi đoàn Sở KH&CN đã vận động các nhà hảo tâm được 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng, gồm: 2 chai nước mắm, 2 chai dầu ăn, 2 chai nước tương, 2 bịt đường cát, 1 bao gạo 25kg ... và tiền mặt 1.000.000 đồng. Một phần quà là tiền mặt 1.000.000đ (phát sinh). Tổng kinh phí 21.000.000 đồng.

Ngoài ra, Chi đoàn KH&CN còn hỗ trợ kinh phí 3.000.000 đồng cho Đoàn khối các cơ quan tỉnh tây Ninh để thực hiện chương trình chung của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh trong "chiến dịch xuân biên giới"  năm 2018

Tặng quà cho người già neo đơn người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ của đoàn viên thanh niên. Đồng thời thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh đi trước cũng như ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Ham Mát