Chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, tháng thanh niên năm 2019

Thứ năm - 28/03/2019 23:00 103 0

 Được sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo, chi ủy, ngày 26/3/2019, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh đã phối hợp với Công đoàn tổ chức hội thi leo núi Bà Đen cho toàn thể đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại chi đoàn và công đoàn viên của đơn vị.

IMG_2715.jpg

Tham dự hoạt động của Chi đoàn còn có ông Trương Minh Vũ – đại diện Chi Ủy, ông Phạm Minh Thạnh – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và đại biểu là lãnh đạo phòng của đơn vị. Đây là một hoạt động có nghĩa thiết thực nhằm chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 cũng như rèn luyện sức khõe và tạo sự gắn bó thân thiết giữa đồng nghiệp trong cơ quan.

Ngoài ra, chi đoàn còn tổ chức các hoạt động khác trong tháng thanh niên như: giao lưu bóng chuyền với đoàn trường THPT Tân Hưng, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường; tham gia chương trình nồi cháo nghĩa tình tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh; về nguồn và thăm tặng quà cho học sinh người dân tộc xã Đăk Ngo, huyện tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

                    Chi đoàn Sở KH&CN Tây Ninh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây