Chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022

Thứ sáu - 29/04/2022 07:27 324 0
Hưởng ứng ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022, sáng ngày 26-4
Nhằm hưởng ứng ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022, sáng ngày 26-4, Sở Khoa học và công nghệ Tây Ninh (KH-CN) đã tham dự chuỗi sự kiện Ngày Sở hữu trí tuệ (SHTT) thế giới 26-4 tại tỉnh Đồng Nai. Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động như : hội thảo, diễn đàn, hội chợ trưng bày sản phẩm KHCN… xoay quanh đổi mới sáng tạo và SHTT.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc
Đến dự có Phó cục trưởng cục SHTT Nguyễn Văn Bảy, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và đại diện sở KH-CN các tỉnh phía Nam, cũng như các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh tại hội chợ trưng bày
Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 ghi nhận tiềm năng to lớn của giới trẻ trong việc tìm ra các giải pháp mới hỗ trợ sự chuyển đổi đến một tương lai tốt đẹp hơn một cách bền vững.
Theo đó, chủ đề hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 ở Việt Nam là: “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và Thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”.
 TKC