Tập huấn về Khoa học và Công nghệ năm 2020 trên địa bàn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 13/11/2020 18:00 143 0

Hình ảnh tại buổi tập huấn KH&CN

Chiều ngày 12/11/2020, tại Hội trường UBND huyện Bến Cầu đã diễn ra buổi tập huấn Khoa học và Công nghệ năm 2020 do Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Tây Ninh và UBND huyện Bến Cầu phối hợp tổ chức.

Đến tham dự tập huấn có sự tham dự của Bà Lê Thị Bích Hồng – Phó Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành Sở KH&CN, Ông Trần Thanh Mềm – Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, các Báo cáo viên và 50 đại biểu là đại diện lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện, các tổ chức đoàn thể chính trị cấp huyện, lãnh đạo và công chức cấp xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn các đại biểu lần được nghe các báo cáo viên triển khai Quyết định số 53/2017/QĐ-UBND ngày 21/12/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh quy định hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ; phát triển thị trường công nghệ, tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2017-2020. Triển khai kế hoạch số 939/KH-UBND ngày 11/05/2020 về triển khai, áp dụng quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2020-2025 và định hướng năm 2030. Bên cạnh đó, các báo cáo viên còn trình bày thông tin các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu sau khi nghe báo cáo viên trình bày các nội dung nêu trên cũng đã sôi nổi thảo luận và phát biểu ý kiến thắc mắc, các ý kiến của đại biểu cũng được các báo cáo viên thuộc các phòng chuyên môn Sở KH&CN giải đáp tận tình, sát với nội dung thảo luận.

Lớp tập huấn KH&CN năm 2020 tại huyện Bến cầu nằm trong kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện, mục đích lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ công chức, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Cầu và những người trực tiếp việc quản lý tiếp cận các thông tin về mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật; áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc trên địa bàn tỉnh./.