HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2017, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018

Thứ tư - 31/01/2018 23:00 114 0

Ngày 26/01/2017, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh  tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện, thành phố năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

1.png
​Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; lãnh đạo Sở KH&CN, cùng các phòng, đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo UBND huyện; phòng Kinh tế và Hạ tầng (KT&HT) các huyện, thành phố.

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động năm 2017, nêu lên những kết quả đã đạt được và hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về KH&CN cấp huyện, thành phố; bên cạnh đó đại diện phòng KT&HT các huyện, thành phố cũng nêu lên những khó khăn, bất cập cụ thể tại địa phương.

2.png
​Bà Phạm Thị Lan Hương trao giấy khen cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

Qua những ý kiến đóng góp phản ánh thực tế và kiến nghị của các đơn vị, lãnh đạo sở KH&CN đã đưa ra các giải pháp từng bước tháo gỡ những khó khăn trên. Đồng thời cũng đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm 2018.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Thanh Ngọc– Phó chủ tịch tỉnh đã đánh giá cao về kết quả hoạt của đơn vị trong năm vừa qua. Đồng thởi cũng phát biểu chỉ đạo về định hướng hoạt động KH&CN trong thời gian tới.

Bà Phạm Thị Lan Hương- Giám đốc Sở KH&CN thay mặt lãnh đạo Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu bế mạc hội nghị./.

Huyền Ngọc