Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua khối Kinh tế - Kỹ thuật năm 2017

Thứ tư - 31/01/2018 23:00 142 0

Sáng ngày 30/01/2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh (Khối trưởng khối Kinh tế - Kỹ thuật) tổ chức hội nghị "Tổng kết hoạt động thi đua khối Kinh tế - Kỹ thuật năm 2017".

5.png

Bà Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH&CN - Chủ trì hội nghị và đại biểu thuộc 08 đơn vị thành viên tham dự gồm: Sở KH&CN, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Công thương,  Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban Quản lý khu Kinh tế.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khối Kinh tế -Kỹ thuật năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; bàn giao nhiệm vụ khối trưởng cho Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, khối phó cho Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh; Phát động phong trào thi đua năm 2018, ký kết giao ước thi đua và đăng ký cở thi đua của Chính phủ, UBND tỉnh.

Hội nghị đã được nghe ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên. Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Tây Ninh tiếp thu ý kiến đóng góp và thống nhất về nội dung trong hội nghi, đồng thời phát biểu ý kiến chỉ đạo cho năm tiếp theo./.

Huyền Ngọc