CHI ĐOÀN SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN CHO ĐOÀN VIÊN

Thứ sáu - 27/09/2019 16:00 127 0

59ce037580e067be3ef1.jpg
Hình ảnh thăm tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 21/09/2019, Chi Đoàn Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hoạt động về nguồn với chủ đề "Tri ân người đi trước". Tham gia chương trình là các đoàn viên trực thuộc Chi Đoàn.

Ý nghĩa của hoạt động lần này nhằm tăng cường giáo dục truyền thống yêu nước của người Việt Nam qua các thời kì lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, từ đó tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên trong đơn vị phát huy năng lực, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công chủ trương đổi mới của của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, tăng cường các hoạt động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa Cán bộ - đoàn viên giữa Chi Đoàn Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh và Trung tâm Nghiên cứu cây ăn quả miền Đông Nam bộ trụ sở tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong khuôn khổ hoạt động về nguồn, ban tổ chức đã tổ chức giao lưu thể thao văn nghệ giữa hai đơn vị, tặng quà cho 03 gia đình chính sách, viếng và thắp nhang đền thờ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

1a3634c53152d60c8f43.jpg
Hình ảnh thắp nhang tưởng niệm tại đền thờ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu

Chuyến đi về nguồn đã mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho đoàn viên của chi đoàn góp phần xây dựng phòng trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng giải phóng dân tộc./.