Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quyết định cho Ông Dương Quốc Khánh

Thứ sáu - 14/06/2019 23:00 220 0

Chiều 10.06.2019, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho Ông Dương Quốc Khánh. Cùngđến buổi lễ còn có sự tham gia của Bà Phan ThịĐiệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

trao qd.jpg

Theo đó, Ông Dương Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày ra Quyếtđịnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ông Dương Quốc Khánh, trên cương vị mới, nỗ lực nhiều hơn nữa, cùng với Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ lãnh đạo ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh.

Minh Phát