Hội thảo nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ năm 2022 trên địa bàn thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 22/06/2022 14:44 301 0
Hội thảo “Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ”

Hình ảnh tại Hội thảo

Sáng ngày 21/06/2022, tại Hội trường UBND thị xã Trảng Bàng đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ”, đây là hoạt động phối hợp giữa Sở KH&CN và UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức.
Tham gia Hội thảo có Ông Nguyễn Minh Hiệp - PGĐ Sở KH&CN, Ông Trần Bảo Nguyên – TP. Quản lý Chuyên ngành - Sở KH&CN, Bà Lê Thị Hồng Thắm - PCT UBND thị xã Trảng Bàng, Ông Mã Anh Tuấn – PTP. Kinh tế thị xã Trảng Bàng và hơn 100 đại biểu là Cán bộ công chức, viên chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thị xã Trảng Bàng; cùng Phóng viên Báo - Đài truyền hình cũng về dự và đưa tin.
Tại Hội thảo các đại biểu đã được lắng nghe các chuyên đề về Truyền thông, chính sách pháp luật về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Tổng quan về sở hữu trí tuệ; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa do các báo cáo viên đến từ Sở KH&CN trình bày. Trong phần thảo luận các đại biểu đã sôi nổi phát biểu ý kiến và được các báo cáo viên giải đáp tận tình.
Hội thảo là cơ hội để nâng cao nhận thức của cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tuyên truyền chính sách pháp luật về sở hữu trí tuệ trong khuôn khổ triển khai Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh./.

Phòng DVKHCN