Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2024

Thứ ba - 21/05/2024 17:28 656 0

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2024 với chủ đề “Sáng tạo số, chuyển đổi xanh” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 22/5/2024 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (Số 211 đường 30/4 phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). Đây là điểm nhấn trong năm 2024 về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh, với nhiều hoạt động sự kiện như:
P Trình chiếu video clip tóm tắt các kết quả nổi bật của hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2023.
P Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp đổi mới
sáng tạo.

P Hội thảo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyển đổi xanh.
P Hội thảo hỗ trợ, kết nối và phát triển các sản phẩm OCOP.
P Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cấp tỉnh năm
2023-2024.

P Tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp xanh, sản phẩm khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Sự kiện được mở cổng tự do, sẵn sàng đón tiếp các tổ chức, cá nhân đam mê khởi nghiệp đến giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan và tìm hiểu chuyển giao công nghệ, thiết bị phục vụ nhu cầu đổi mới sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh tại đơn vị.
Trân trọng kính mời!

Sở KHCN