Hội thảo khoa học “Giải pháp để các nhiệm vụ KH&CN góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững khu vực Nam Bộ”

Thứ tư - 28/08/2024 16:02 353 0

Với mục tiêu tạo ra một diễn đàn trao đổi, chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm triển khai các nhiệm vụ KH&CN tại các địa phương, đưa ra giải pháp thúc đẩy các nhiệm vụ KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững tại khu vực phía Nam, Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh phối hợp Văn phòng phía Nam, Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng trực thuộc Văn phòng Bộ KH&CN tổ chức Hội thảo Khoa học “Giải pháp để các nhiệm vụ KH&CN góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững khu vực Nam Bộ.
Hội thảo hướng đến việc khẳng định: “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là công cụ then chốt thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững”; thu thập ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp đóng góp cho các giải pháp về cơ chế, chính sách để các nhiệm vụ KH&CN đóng góp ngày càng hiệu quả hơn, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững của từng địa phương nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung.
Bên cạnh các nội dung báo cáo tham luận, trao đổi tọa đàm, trình chiếu phim tài liệu tóm tắt kết quả tiêu biểu về hoạt động nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh, thành phía Nam; các đại biểu tham dự có thể tham quan các gian hàng trưng bày một số sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm đặc thù của các tỉnh, thành khu vực phía Nam.
   Thời gian: từ 13h30 đến 17h00, ngày 29/8/2024 (Thứ Năm).
  Địa điểm: Khách sạn Sunrise, số 81, đường Hoàng Lê Kha, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Tổ chức, cá nhân quan tâm có thể đến tham quan, giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động KH&CN.
Trân trọng!