Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Thứ sáu - 26/02/2021 23:00 496 0

Hình ảnh tại buổi lễ

Ngày 25 tháng 2 năm 2021, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (KH&CN).

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh,  Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Sở Nội vụ,  Ông Dương Quốc Khánh - Giám đốc Sở KH&CN,  Ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó giám đốc Sở KH&CN, Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó giám đốc Sở KH&CN,  Bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân, các Trưởng, Phó các phòng, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở KH&CN, Phóng viên Báo Tây Ninh và Đài Phát thanh và truyền hình Tây Ninh cũng đến dự và đưa tin.

Trong buổi lễ Bà Nguyễn Đài Thy đã công bố Quyết định số 426/QĐ-UBND và Quyết định số 428/QĐ-UBND ngày 25/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ công chức. Cụ thể, điều động Ông Dương Quốc Khánh, Giám đốc Sở KH&CN đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Chánh văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Mạnh Hùng mong rằng, trên cương vị mới, cả hai sẽ phát huy năng lực, sức trẻ của mình để tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trong công tác Quốc hội, HĐND cũng như tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Trong buổi lễ tiếp nhận nhiệm vụ mới Bà Nguyễn Thị Kim Quyên cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của  lãnh đạo tỉnh và khẳng định sẽ cùng tập thể Sở KH&CN phát huy trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.