Hội nghị và khóa đào tạo về năng suất chất lượng năm 2023

Thứ hai - 16/10/2023 14:08 197 0
Ngày 10-12/10/2023, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức hội nghị và khóa đào tạo về năng suất chất lượng trong năm 2023.

Căn cứ Quyết định số 1431/QĐ-UBND ngày 12 tháng 7 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Kế hoạch triển khai Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2023-2030 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;
Thực hiện Kế hoạch số 2471/KH-UBND ngày 04 tháng 8 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh Triển khai Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Sáng ngày 10/10/2023, tại hội trường, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức hội nghị “Năng suất chất lượng - yếu tố then chốt tạo vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệpvà khóa đào tạo “Nâng cao năng suất chất lượng – con đường giúp doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023.

Hình ảnh buổi hội nghị

Tham dự hội nghị và khóa đào tạo, về phía Sở có ông Vương Văn Dẫu – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh; giảng viên Trung tâm SMEDEC 2; các học viên là đại diện các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đài phát thanh và Truyền hình Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Ông Vương Văn Dẫu – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh
phát biểu khai mạc hội nghị

Trong 02 ngày từ 10/10/2023 đến 12/10/2023, các học viên được nghe các nội dung như: chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa giai đoạn 2023-2030 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; nâng cao năng suất và chất lượng, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững; những thách thức doanh nghiệp vừa và nhỏ; tổng quan về HTQL ISO 9001:2015, HACCP&ISO 22000:2018; tổng quan về HTQL môi trường theo ISO14001:2015; 5S+KAIZEN nền tảng cho doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng; tổng quan về hệ thống quản lý đổi mới ISO 56000.

Hình ảnh buổi đào tạo

Thông qua lớp đào tạo, các học viên được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa. Nội dung chương trình đào tạo đảm bảo người tham gia nắm được các kiến thức, các kỹ năng cụ thể khi áp dụng các quy định về năng suất và chất lượng. Cuối khoá đào tạo, các học viên tham gia đánh giá kết quả học tập và được cấp giấy chứng nhận nếu đạt yêu cầu theo quy định./.

Phòng TT&DVKHCN