Tọa đàm về ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 23/10/2023 10:20 205 0
Triển khai Kế hoạch phối hợp số 435-KHPH/HNDT-KHCN ngày 31/7/2023 giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về thực hiện các hoạt động KH&CN năm 2023, nhằm tăng cường cơ hội gặp gỡ, trao đổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm giữa chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp với các hội viên, nông dân trong việc đẩy mạnh ứng dụng KH&CN phục vụ sản xuất và phát triển nông nghiệp; từng bước khẳng định giá trị thương hiệu các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh và góp phần thắt chặt hơn nữa mối liên kết “4 nhà” tại địa phương, Sở KH&CN phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm về ứng dụng KH&CN trong sản xuất sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vào sáng ngày 19/10/2023 tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh.
Tham dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của Bà Lê Thị Ngọc Yến – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở KH&CN, Ông Trương Tấn Đạt – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ông Lê Bảo Dân – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Hội Nông dân tỉnh, Sở KH&CN với 60 đại biểu là đại diện Hội Nông dân cấp huyện, cấp xã; hội viên, nông dân trên địa bàn tỉnh.
Hình ảnh các Đại biểu và Khách mời tham dự Tọa đàm
Các đại biểu tham gia buổi Tọa đàm đã được chia sẻ, trao đổi thảo luận những thông tin thiết thực trong việc ứng dụng KH&CN phục vụ sản xuất và phát triển các sản phẩm nông nghiệp từ các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp như: PGS.TS. Phạm Văn Hiền - Trường Đại học Nông lâm Tp.HCM, Ông Hà Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Tây Ninh, Ông Huỳnh Biển Chiêu – Giám đốc Công ty TNHH Biển Chiêu, Ông Đặng Khánh Duy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên.
Hình ảnh PGS.TS. Phạm Văn Hiền trao đổi với Đại biểu
Hình ảnh Đại biểu đặt câu hỏi với các Khách mời
Hình ảnh Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Sở KH&CN trao hoa cảm ơn các Khách mời
Thông qua buổi Tọa đàm sẽ giúp nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành, người dân trên địa bàn tỉnh về vai trò của KH&CN trong sản xuất và phát triển nông nghiệp, thắt chặt mối liên kết “4 nhà– Nhà nông, Nhà nước, Nhà khoa học, Nhà doanh nghiệp”, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nói chung và phát triển nông nghiệp, nông thôn tỉnh Tây Ninh nói riêng.
P.QLKH