Ý tưởng, dự án đoạt giải Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh” năm 2022-2023

Thứ tư - 20/12/2023 13:46 250 0
Ngày 15/12/2023, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 2615/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh” năm 2022-2023.
Theo đó, 04 ý tưởng, dự án đoạt giải như sau:

Riêng đối với các ý tưởng, dự án chưa đoạt giải, Ban Tổ chức cuộc thi rất mong các tác giả/nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện ý tưởng, dự án; ứng dụng công nghệ và nguồn lực thực hiện,… để sớm đưa ý tưởng, dự án vào thương mại hoá, sản xuất và kinh doanh.
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức hy vọng thông qua Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh được tổ chức hàng năm sẽ trở thành “sân chơi” được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, nhóm cá nhân lựa chọn nhằm thể hiện tinh thần sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, cuộc thi là cơ hội giúp tác giả, nhóm tác giả tham gia hoàn thiện ý tưởng, dự án của mình; tìm kiếm được cơ hội hỗ trợ, đầu tư và phát triển ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thời gian Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi dự kiến vào ngày 26/01/2024, trong khuôn khổ Hội nghị ngành Khoa học và Công nghệ năm 2023./.
Thông tin chi tiết: Quyết định số 2615/QĐ-UBND
Trúc Phương – Phòng QLCN