Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh tham dự tuần lễ KH&CN tại trường Đại học Nông lâm Tp.HCM

Thứ hai - 18/12/2023 10:28 68 0
Tuần lễ khoa học công nghệ lần thứ nhất diễn ra tại trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM  trong 02 ngày 14-15/12/2023  với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nâng cao tiềm lực phát triển nông nghiệp”, bao gồm 03 hoạt động chính: Tọa đàm “Hội nhập quốc tế và vai trò của truyền thông”; Hội thảo Khoa học Sinh viên lần thứ IV và Lễ tổng kết, ký kết hợp tác và vinh danh “Khoa học công nghệ - Kết nối và Thành tựu”.

Hình ảnh chủ đề của Tuần lễ Khoa học Công nghệ tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Tại buổi trao đổi “Thảo luận về hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của các đối tác, định hướng cung cầu hợp tác và chuyển giao KH&CN”, các đại biểu đã được chia sẻ thông tin từ đại diện trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM; đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Ninh Thuận; đại diện Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh về những đóng góp của KH&CN trong nông nghiệp và đề xuất những định hướng nhằm thúc đẩy sự tăng cường hợp tác giữa các địa phương với trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM trên lĩnh vực nông nghiệp trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, tại Chương trình cũng đã diễn ra hoạt động triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm là kết quả nghiên cứu của các thầy, cô và sinh viên thuộc trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM.
Hình ảnh một số báo cáo viên trình bày tham luận

Hình ảnh các đại biểu trao đổi, thảo luận
Hình ảnh Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM trao Thư cảm ơn các đơn vị hợp tác
Thông qua sự kiện trên sẽ góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa và nâng cao hơn nữa vai trò, vị trí của KH&CN trên các lĩnh vực đời sống xã hội, đặc biệt là trong nông nghiệp.
Đoàn Sở KH&CN và Sở NN&PTNT tỉnh Tây Ninh chụp hình lưu niệm tại sự kiện
P.QLKH