Sở Khoa học và Công nghệ thăm, chúc tết tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu

Thứ sáu - 02/02/2024 10:35 74 0
Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), BCH Công đoàn và Chi đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí tại UBND xã Long Thuận, huyện Bến cầu
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/01/2024, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), BCH Công đoàn và Chi đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí tại UBND xã Long Thuận, huyện Bến cầu và gửi trao 25 phần quà Tết đến các công dân được trao lệnh gọi Nhập ngũ năm 2024.
Hình ảnh Đoàn Sở KH&CN thăm, chúc tết tại UBND xã Long Thuận
Hình ảnh Đoàn Sở KH&CN trao quà cho
thanh niên nhập ngũ tại địa phương
Thông qua hoạt động trên thể hiện sự quan tâm của Sở KH&CN đối với công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại địa phương; đồng thời gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ đơn vị đang công tác trên địa bàn xã Long Thuận một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
P.QLKH